Giới thiệu

DEALAZ là trang web dành cho bạn quan tâm mua sắm nhưng thương hiệu chính hãng, uy tín. Tại đây sẽ tổng hợp những sản phẩm chính hãng, so sánh giá tốt nhất của sản phẩm đó, đánh giá sản phẩm chính hãng.

Website cũng mong muốn được nhận những đánh giá sản phẩm từ các bạn để cùng xây dựng và chia sẻ những trải nghiệm của mình để mọi người là những người mua sắm thông minh, loại bỏ những sản phẩm kém chất lượng xuất hiện trên môi trường thương mại điện tử Việt Nam.

Dành cho hàng chính hãng

Sản phẩm chính hãng là những sản phẩm được phân phối bởi những thương hiệu đã được công nhận trên thị trường, được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn nhiều năm thậm chí hàng chục năm qua tại Việt Nam nói chung và các quốc gia khác nói riêng.

DealAZ.com.vn chỉ tập trung vào cung cấp mã giảm giá, so sánh giá cho những sản phẩm hàng chính hãng vì chúng tôi mong muốn những sản phẩm kém chất lượng hay còn gọi là những sản phẩm “rác” (sản phẩm dùng 1 hoặc 1 vài lần là vứt) tồn tại và xuất hiện phổ biến bởi chỉ vì giá rẻ. Đối với chúng tôi nếu bạn mua một sản phẩm chất lượng xài nhiều năm sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều lần nếu mua sản phẩm không chất lượng chỉ để xài 1 lần.

Tiết kiệm cho bạn

Trang web sẽ tổng hợp những mà giảm giá các sản phẩm chính hãng  trên tất cả website thương mại điện tử, website chính hãng để cung cấp cho bạn mua hàng với giá tiết kiệm hơn. Với một người mua sắm thông thái thì sử dụng mã giảm giá sẽ giúp chúng ta tiết kiệm nhiều hơn (có thể lên đến 50%) mỗi lần mua sắm vì đây là những ưu đãi của nhãn hàng dành cho bạn nhưng vì nằm rải rác các nơi bạn không thế tổng hợp được => Chúng tôi làm điều đó giúp bạn.

Giúp bạn lựa chọn sản phẩm đang bán tại đâu giá tốt hơn vì có hệ thống so sánh giá realtime cập nhật liên tục để bạn lựa chọn được nơi đang có giá khuyến mãi tốt nhất khi mua sản phẩm, cùng một sản phẩm nhưng chọn nơi bán giá tốt nhất trong 1 thời điểm tại sao không nhỉ?

check gia tot

Những mã giảm giá của thương hiệu từ các trang thương mại điện tử cũng được cập nhật liên tục, những mã giảm giá của hãng dành riêng cho Dealaz.com.vn cũng được cập nhật liên tục để bạn có những trải nghiệm mua sắm tiết kiệm nhất.

Mến chúc bạn có những trải nghiệm mua sắm tiết kiệm cùng với chúng tôi!

Dealaz.com.vn
Logo
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
So sánh
Shopping cart